Tiếng anh tiểu học từ 6 đến 12 tuổi

Khóa học tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học từ 6 -12 tuổi. 

   Chương trình tiếng Anh được thiết kế đặc biệt dành cho các em học sinh tiểu học từ 6 -12 tuổi nhằm giúp các em hình và phát triển các kỹ năng giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, giúp các em tự tin giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Khóa học đặc biệt bao gồm nhiều chủ đề và tình huống lồng ghép học Anh ngữ và giáo dục giá trị sống cơ bản cũng như phát triển các kỹ năng xã hội theo lứa tuổi giúp các em có thể tiếp cận và hòa nhập dễ dàng tại ở các môi trường khác nhau.
    Chương trình học là sự kết hợp hoàn hảo giữa việc thực hành sử dụng ngôn ngữ và các hoạt động tương tác theo nhóm, các trò chơi, câu đố bằng ngôn ngữ tiếng Anh, những hoạt động này nhằm giúp các em tự tin diễn đạt ý tưởng của mình bằng tiếng Anh một cách chủ động và tự nhiên.
    Các hoạt động làm việc nhóm, thảo luận nhóm cùng nhau bằng tiếng Anh theo chủ đề sẽ giúp các em phát triển các kỹ năng mềm như tính chủ động, kỹ năng phân tích, kỹ năng tư duy tích cực và nhận biết được sức mạnh của các hoạt động tập thể, của sự đồng tâm hiệp lực.
 

    Với lứa tuổi này, sự đóng góp và tham gia của phụ huynh ngày càng trở nên quan trọng. Phụ huynh được khuyến khích kết hợp với nhà trường trong việc xây dựng kế hoạch, chiến lược học tập dài hạn cho con. Thông qua việc theo dõi kết quả học tập định kỳ hàng tuần, hàng tháng của con, phụ huynh có thể trao đổi với giáo viên về việc hỗ trợ thêm cùng con ở nhà để con đạt được kêt quả học tập cao nhất.
    Ở khóa học này, học sinh sẽ được giáo viên giới thiệu làm quen và bổ trợ thêm kiến thức cũng như các kỹ năng liên quan đến kỳ thi TOEFL Primary và TOEFL Junior. Với nền tảng kiến thức sẵn có, được trang bị thêm các kỹ năng cần thiết chuẩn bị cho kỳ thi và ôn luyện thêm các tài liệu ôn thi mới nhất, các em chắc chắn sẽ đạt được kết quả cao trong các kỳ thi và có cơ hội cọ sát về kiến thức cũng như tâm lý và kỹ năng tham dự các kỳ thi quốc tế.
    Giáo trình giảng dạy dễ hiểu, phù hợp với lứa tuổi, tâm sinh lý học sinh cùng hệ thống giáo cụ trưc quan sinh động, phong phú cộng hưởng mang lại kết quả cao trong học tập. Nội dung chuyên sâu, phù hợp với trình độ trẻ từ 6-12 tuổi, phù hợp với chương trình học tại trường và phát triển tối đa các kỹ năng trong cuộc sống.

    Kết thúc chương trình tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học, các em có thể tự tin và thoải mái giao tiếp bằng tiếng Anh với người nước ngoài, có khả năng tự diễn đạt trong nhiều tình huống và các chủ đề khác nhau trong cuộc sống. Các em sẽ có những kỹ năng học tập và xã hội nhất định như tính linh hoạt, chủ động, tính tương tác trong một tập thể, khả năng làm việc theonhóm, khả năng trình bày và thuyết trình trước đám đông. Các em cũng sẵn sàng kiến thức, tâm lý và kỹ năng tham gia các kỳ thi chuẩn quốc tế.
cơ sở liên kết