Tiếng anh dành cho thiếu niên từ 12 đến 15 tuổi

Khóa học tiếng Anh thiếu niên dành cho lứa tuổi từ 12 -15 tuổi:


   Khóa học được thiết kế sinh động và thiết thực dành riêng cho lứa tuổi teen giúp các em phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh,tự tin hội nhập với nền giáo dục và văn hóa thế giới.Chương trình học tập chú trọng tối ưu hóa năng lực sử dụng ngôn ngữ và sự tự chủ của học sinh.Đây là nền tảng vững chắc nhất để các em chuẩn bị cho chương trình luyện thi các chứng chỉ quốc tế như FLYERS, KET, PET, TOEFL iBT, TOEIC và IELTS.

 

   Chương trình và nội dung học tập tập trung phát triển đều các kỹ năng thông qua các hoạt động đa dạng như thuyết trình, làm việc nhóm, phỏng vấn. Chủ đề và nội dung học phong phú, phù hợp với lứa tuổi thiếu niên giúp các em chủ động tham gia các hoạt động trong lớp, đồng thời củng cố, nâng cao kỹ năng nói và khả năng diễn đạt suy nghĩ của mình bằng tiếng Anh trong các ngữ cảnh khác nhau.
    Tham gia chương trình tiếng Anh tuổi teen, ngoài các kiến thức nền tảng được trang bị sẵn có và tích lũy trong quá trình học, các em sẽ được trang bị các kỹ năng cần thiết và chuyên sâu, cơ hội trải nghiệm bài thi chính thức của TOEFL Junior tại iEnglish.
    Ở khóa học này, sự kết hợp và trao đổi giữa phụ huynh và thầy cô giáo được chú trọng và chặt chẽ hơn nhằm giúp phụ huynh nhanh chóng cập nhập tình hình học tập của con hoặc phối hợp với iEnglish để giúp đỡ các em ngày càng tiến bộ và có định hướng, chiến lược học tập rõ ràng.


 

 

    Tại iEnglish, việc quản lý chất lượng học tập được đánh giá chính xác và khách quan, đảm bảo tính nghiêm túc và đạt được sự tiến bộ của học sinh khi tham gia các khóa học. Học sinh được đánh giá thông qua thái độ học tập, bài kiểm tra giữa kỳ, cuối kỳ, mức độ hoàn thành bài tập về nhà và điểm chuyên cần trong suốt quá trình học. Hệ thống báo cáo, đánh giá và theo dõi kết quả học tập bao gồm các đánh giá của giáo viên về học sinh, thái độ học tập, mức độ hoàn thành và điểm bài tập về nhà, điểm kiểm tra giữa kỳ, cuối kỳ và mức độ chuyên cần trong suốt khóa học, báo cáo này sẽ được gửi đến phụ huynh ngay sau khi khóa học kết thúc nhằm giúp phụ huynh có định hướng, chiến lược học tập cho các con trong tương lai.

cơ sở liên kết