Tiếng anh mầm non từ 3 đến 6 tuổi

Khóa học tiếng Anh dành cho trẻ mầm non từ 3- 6 tuổi:

    Chương trình tiếng Anh dành cho trẻ mầm non được iEnglish nghiên cứu, thiết kế và xây dựng dành riêng cho trẻ từ 3 -6 tuổi với mục tiêu để giúp trẻ có cơ hội được tiếp cận với tiếng Anh trong môi trường học tập tự nhiên, hào hứng và hướng đam mê học tiếng Anh ngay từ nhỏ. Trẻ em được học trong môi trường học sôi nổi, thú vị: “Học mà chơi, chơi mà học” thông qua nhiều hình thức hoạt động và học tập khác nhau như: bảng tương tác thông minh, phim ảnh, thẻ tranh bài, ngôn ngữ cơ thể, bài hát, trò chơi… Các công cụ hỗ trợ học tập hiện đại, phong phú sẽ giúp trẻ làm quen, tiếp cận với tiếng Anh một cách tự nhiên, thoải mái và dễ dàng.

 

   Các buổi học được thiết kế phù hợp với lứa tuổi, tâm lý của trẻ. Các bài học được thiết kế vui nhộn và đầy hứng thú nhằm giới thiệu cho các em làm quen với tiếng Anh thông qua những từ ngữ gần gũi, thân thuộc hàng ngày.Chương trình học kết hợp với các hoạt động vui chơi đan xen nhằm phát triển các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng phản xạ tiếng Anh của trẻ ngay từ nhỏ, đồng thời giúp trẻ tự tin và mạnh dạn khi đứng trước đám đông. Hình thức học tập đa dạng nhằm tăng cường khả năng tiếp thu tự nhiên của trẻ.Đặc biệt các giáo viên bản ngữ sẽ giúp các em sớm làm quen với cách phát âm và ngữ điệu chuẩn.

IMG 9570

 

Ở chương trình tiếng Anh dành cho trẻ mầm non, trẻ sẽ học những từ ngữ đơn giản và dần hình thành khả năng sử dụng và giao tiếp, diễn đạt những câu đơn giản trong cuộc sống hàng ngày bằng tiếng Anh. Tất cả các học sinh lứa tuổi mầm non của chúng tôi chỉ sau một thời gian rất ngắn đều trở nên mạnh dạn hơn và biết sử dụng, diễn đạt ngôn ngữ giao tiếp phong phú hơn bằng tiếng Anh. Và đặc biệt, các bạn nhỏ rất biết tận dụng cơ hội giao tiếp trong bất kỳ môi trường nào, bất kỳ ai, bất kỳ nơi đâu để giao tiếp và khám phá tiếng Anh.


 

 

    Tùy theo trình độ, trẻ em lớp tiếng Anh mầm non sẽ được xếp lớp phù hợp nhất với trình độ và độ tuổi bằng việc học thử và kiểm tra đầu vào miễn phí. Trong quá trình học tập tại iEnglish, chương trình tiếng Anh mầm non thường xuyên tổ chức các buổi kiểm tra chất lượng hàng tháng và cuối mỗi khóa học để chuyển tiếp trình độ cho trẻ phù hợp với lứa tuổi và khả năng học tập.
Nội dung học tập hàng ngày, kết quả đánh giá học tập các buổi học tại lớp được giáo viên nhận xét, ghi chú đầy đủ thông qua sổ theo dõi học tập, sổ liên lạc điện tử để phụ huynh theo dõi và cập nhập thường xuyên. Hàng tháng, giáo viên giảng dạy sẽ có nhận xét, đánh giá và trao đổi chung về quá trình học và tiếp thu của con, kết hợp với ý kiến của gia đình để đưa ra định hướng, chiến lược học tập và rèn luyện cho con.
    Kết thúc khóa học, trung tâm iEnglish sẽ tổ chức kiểm tra, ôn tập, thi chứng chỉ Cambidge English. Chương trình học tiếng Anh cho trẻ mầm non hay khóa học Starters dành cho trẻ mầm non còn được gọi là Young Learners English. Starters chính là bước đệm khởi đầu trong học trình học ngoại ngữ của trẻ em.

cơ sở liên kết