Thông điệp của iEnglish

Thông điệp của iEnglish

Interaction: Môi trường học tập tương tác
    Tại iEnglish, các em được học trong môi trường học tập tiếng Anh tương tác toàn diện, không chỉ dừng lại ở việc học ngoại ngữ giao tiếp chung chung, mà được học hướng đến những thực hành giao tiếp cụ thể và thiết lập môi trường tương tác hiệu quả. Các em được được giao tiếp, được vận động, tham gia các hoạt động vui chơi theo nhóm, được phát triển theo định hướng tự nhiên nhất định, phát huy tối đa khả năng ngôn ngữ của mình. IEnglish hướng tới xây dựng môi trường ngoại ngữ tương tác lý tưởng cho trẻ em, các em được học một cách thoải mái theo khả năng, theo khuynh hướng phát triển của chính mình.

Intelligence: Học tiếng Anh để thông minh hơn
    Các nhà  nghiên cứu giáo dục nhận định rằng, nên khuyến khích trẻ em học ngoại ngữ ngay từ nhỏ, vì khi đó trẻ có nhiều thời gian, trẻ học một cách hoàn toàn hứng khởi và tự nhiên. Học ngoại ngữ sớm, trí não trẻ được hình thành óc tư duy từ sớm thông qua các loại hình học tập khác nhau, trẻ trở nên nhanh nhạy hơn, thông minh hơn. Thực tế cũng cho thấy, những học sinh có khả năng giao tiếp bằng một ngoại ngữ khác thường xử lý các vấn đề linh hoạt, nhanh nhạy hơn và dễ hoà nhập với các nền văn hoá, môi trường sống khác nhau.  

Inspire: Truyền cảm hứng học tiếng Anh
Chúng tôi hiểu rằng, tiềm năng của con người là vô hạn nếu được truyền cảm hứng. Nếu có sự đam mê, con người có thể làm những điều bình thường bằng sự phi thường.  Với trẻ em, khi được tiếp xúc với ngoại ngữ và khơi dậy niềm đam mê từ nhỏ, các em sẽ có khả năng giao tiếp, chuyển hoá ngôn ngữ một cách linh hoạt và sử dụng ngoại ngữ một cách tự nhiên mà ngay cả người lớn cũng cần rất nhiều thời gian để luyện tập.  IEnglish hướng tới môi trường nâng cao năng lực tự học, khơi gợi sự đam mê khám phá ngoại ngữ của học sinh.  

Interest: Chương trình học đầy sự thú vị
    Tại iEnglish, học sinh được đắm mình trong một môi trường tiếng Anh đầy sự hào hứng, chương trình học tập luôn thu hút sự chú ý và hấp dẫn các bạn học sinh, mỗi buổi học tại iEnglish luôn sôi nổi, thú vị với tham gia tích cực cuả học sinh và giáo viên.  

Immersion: Đắm mình vào môi trường tiếng Anh
Hãy để trẻ em được đắm mình và bao quanh bởi một môi trường Anh ngữ toàn diện. Học sinh của chúng tôi lắng nghe, tiếp thu, tham gia vui chơi, ca hát và giao tiếp tiếng Anh tất cả thời gian.  

Instruction: Hướng dẫn tận tình
    Đến với iEnglish, các học sinh và phụ huynh đều được đón tiếp, tư vấn và hướng dẫn tận tình, chu đáo. IEnglish xây dựng môi trường văn hoá giao tiếp gần gũi, thoải mái để tạo hứng thú học tập cho học sinh. Học sinh tại iEnglish luôn được giáo viên hướng dẫn các nội dung học tập một cách tận tình, chu đáo nhất.

Investment: Đầu tư thời gian và sự cố gắng
    Học tiếng Anh là một quá trình, để có thể sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo, chúng tôi luôn truyền tải tới học sinh của mình cần phải đầu tư thời gian và sự nỗ lực cố gắng, không những tại lớp mà còn tại nhà, tận dụng mọi thời gian, mọi cơ hội để học tập, giao tiếp và ôn luyện tiếng Anh. Để thành công ở bất cứ lĩnh vực nào, bạn đều phải đầu tư thời gian, sự nỗ lực và cố gắng.

Independence: Học tập độc lập
    Tại iEnglish, học sinh học theo hình thức tương tác với thầy cô, với bạn bè, với bảng thông minh,  học theo nhóm và các hoạt động học tập tập thể là chính. Tuy nhiên, iEnglish cũng xây dựng những bài học yêu cầu học sinh tự học tập theo cách độc lập, hướng tới hình thành khả năng tự khám phá, tự tìm kiếm thông tin, khả năng tự nghiên cứu sau này cho học sinh và sự chủ động trong học tập.
cơ sở liên kết