Về chúng tôi


Với kinh nghiệm hơn 8 năm đào tạo và giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em tại Việt Nam, hệ thống giáo trình chuyên biệt, phương pháp giảng dạy phù hợp với trẻ em, cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập đạt tiêu chuẩn Quốc tế, đội ngũ quản lý và giáo  viên được đào tạo bài bản, tâm huyết, yêu nghề, iEnglish tự hào là môi trường chuyên dạy tiếng Anh cho trẻ em từ 3 đến 15 tuổi chất lượng cao hàng đầu Việt Nam.
 
Với mong muốn làm lan toả, truyền cảm hứng học tiếng Anh, mang đến cho trẻ em một môi trường học tập tiếng Anh toàn diện, mong muốn được đóng góp sức nhỏ của mình vì sự phát triển chung của xã hội, iEnglish đã ra đời vì sự đam mê - nhiệt huyết, vì sự phát triển xã hội của chúng tôi.
 
iEnglish chân thành cảm ơn quý phụ huynh và các em học sinh đã tin tưởng và lựa chọn iEnglish. IEnglish cam kết  là môi trường lý tưởng cho các em học tập và trải nghiệm không những về ngôn ngữ Anh mà còn nhiều điều thú vị, bổ ích và lý thú khác.
 
Hình ảnh lobby của IEnglish

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY
Tại iEnglish, phương pháp dạy học được thay đổi liên tục và cập nhật những phương pháp giảng dạy mới nhất nhằm đảm bảo chất lượng học tập tốt nhất cho các con. Trải qua 8 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo tiếng Anh cho trẻ em – iEnglish được các bố mẹ tin tưởng hoàn toàn tuyệt đối về chất lượng và phương pháp giảng dạy.
 
Mỗi buổi học tiếng anh giống như một chuyến đi thực tế ngoại khóa, bởi không gian, bối cảnh và nội dung học tập theo chủ đề kết hợp với phương pháp sử dụng trực quan sinh động (bảng tương tác thông minh, flashcard, mô hình, phim ảnh, máy chiếu…). Học sinh dễ dàng hòa mình vào không gian và tình huống học tập với những trải nghiệm thú vị và sự bùng nổ cùng ngôn ngữ tiếng Anh. Một cách tự nhiên, các em dần hình thành thói quen tư duy và giao tiếp bằng tiếng Anh trôi chảy. Các buổi học tại iEnglish luôn sinh động, lý thú với sự tham gia sôi nổi và đầy hào hứng của học sinh.
 
Ngoài mục tiêu chính là giúp các con giao tiếp và sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo, iEnglish hướng các con phát triển các kỹ năng mềm thông qua các hoạt động Anh ngữ như: Giúp các con tăng khả năng giao tiếp, hoạt động nhóm, tự tin thể hiện qua các cuộc thi và hoạt động tập thể; Khả năng thể hiện ngôn ngữ cơ thể thông qua các bài hát múa của trung tâm; Rèn luyện kỷ luật thông qua các hoạt động và tuân theo luật chơi trong lớp học; Biết cách thể hiện bản thân thông qua các bài hùng biện, thuyết trình khẳng định bản thân; Rèn luyện khả năng lãnh đạo thông qua việc làm trưởng nhóm/ lớp trưởng luân phiên để phân công nhiệm vu cho các bạn và bao quát lớp học.
 
ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN
100% giáo viên có chuyên môn giỏi, kỹ năng  sư phạm tốt, tâm huyết với nghề, yêu trẻ, đam mê giảng dạy và truyền kiến thức cho thế hệ tương lai. Tại iEnglish, bất kỳ giáo viên nào cũng phải trải qua giai đoạn kiểm tra trình độ chuyên môn bắt buộc, tham dự các lớp đào tạo chuyên sâu về chuyên môn, kỹ năng sư phạm, văn hóa iEnglish và đăng ký thăm lớp, dự giờ để đánh giá và được đánh giá trước khi nhận lớp giảng dạy chính thức. Quy trình tuyển chọn, đào tạo giáo viên và chương trình giảng dạy được xây dựng chuẩn hóa đảm bảo mang đến cho học sinh những bài học thú vị và bổ ích.
 
Phương pháp giảng dạy của iEnglish đòi hỏi nỗ lực rất cao đối với đội ngũ giáo viên. Triết lý, chương trình, phương pháp,văn hóa giảng dạy tại iEnglish chỉ phù hợp với những giáo viên có sự đam mê, tâm huyết, năng động, nỗ lực không ngừng trong sự nghiệp giảng dạy và mong muốn đóng góp sức mình vì sự phát triển của thế hệ tương lai.
 
Đội ngũ cán bộ nhân viên của IEnglish

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Các phòng học tại iEngish được thiết kế phù hợp với từng lứa tuổi và chương trình học tập để tạo không gian học tập hứng thú, thân thiện với học sinh. Các phòng học rộng rãi, thoáng mát, được thiết kế với màu sắc cá tính, hiện đại mở ra một không gian mới mẻ sống động, truyền cảm hứng học tập nhưng vẫn tạo được sự gần gũi giữa học viên và giáo viên. Các trang thiết bị học tập hỗ trợ nghe nhìn hiện đại nhất, âm thanh ánh sáng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.
 
Tại iEnglish, chúng tôi áp dụng công nghệ hiện đại một cách tối ưu. IEnglish sử dụng giáo cụ trực quan phù hợp với lứa tuổi, nội dung và chương trình trong các buổi học như bảng tương tác thông mihh, flashcard, mô hình, phim ảnh, máy chiếu nhằm giúp học sinh có thêm những bài học thu hút, sinh động, buổi học thêm bổ ích và lý thú.
 
GIÁO TRÌNH – TÀI LIỆU HỌC TẬP VÀ GIẢNG DẠY
Chương trình học và giáo trình giảng dạy tại iEnglish được đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, dành nhiều thời gian và tâm huyết nghiên cứu, xây dựng, biên soạn kỹ lưỡng nhằm giúp các khoá học đạt hiệu quả cao, đảm bảo sự tiến bộ và xứng đáng với sự đầu tư, niềm tin của các bậc phụ huynh và học sinh. Các tài liệu giảng dạy tại iEnglish là những đầu sách nổi tiếng mới nhất đến từ các nhà xuất bản uy tín trên thế giới chuyên về đào tạo tiếng Anh.
 
HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA
Tại iEnglish, hoạt động ngoại khóa rất được chú trọng vì đây chinh là lúc học sinh thoát khỏi không gian học tập truyền thống nơi trường lớp để tự tin, chủ động thể hiện mình, tự làm quen và giao tiếp với những người nước ngoài tại các trung tâm văn hóa lớn của thủ đô. Chúng tôi đã tổ chức rất thành công các hoạt động ngoại khóa tiếng Anh cho học sinh với chủ đề: “A day to speak English”; “ A day of tour guide”. Sau mỗi hoạt động ngoại khóa, các em có thêm những kỷ niệm đẹp, những trải nghiệm thú vị, trang bị thêm các kỹ năng sống và đặc biệt tiếp thu được những cách diễn đạt mới, tư duy mới trong khi giao tiếp bằng tiếng Anh với người nước ngoài ở các lứa tuổi khác nhau.
 
Hoạt động ngoại khóa "A Day to speak English" tại Văn Miếu - QTG

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Trung tâm Anh Ngữ iEnglish 
🏦 16 Trần Tử Bình, Nghĩa Tân, Cầu Giấy
📞 Hotline: 0904 856 986
 Điện thoại: 0774668666
📩 Email: forkids@ienglish.vn.com
📶 Website:http://ienglish.vn

 
cơ sở liên kết